TRAO TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUAN TRIỀU

2024-01-05 16:25:00.0

Chiều ngày 5/1/2024 UBD phường phối hợp với Hội doanh nghiệp phường Quan Triều tổ chức trao tặng bình chữa cháy cho 18 hộ nghèo và 13 hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Đến dự lễ hôm nay có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thoan phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Trần Thái Hòa, Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Phạm Duy Hoàng chủ tịch Hội doanh nghiệp phường. Cùng các đổng chí Bí thư chi bộ, Trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận 12 tổ dân phố và 31 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Chủ tịch UBND phường Nguyễ Thị Vũ Thoan cho biết nhằm đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân tham gia phong trào phòng cháy chữa cháy” nâng cao hiệu quả tuyên truyề, phổ biến phát luật và kiến thức phòng cháy chữa cháy. UBND phường trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo để khi có sự cố sảy ra, những bình chữa cháy sẽ giúp người dân chủ động dập tắt đám cháy kịp thời, đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của bản thân, gia đình và các hộ xung quanh.

Tại buổi trao tặng các hộ nghèo, cận nghèo đã được đồng chí Trung úy Lê Quang Hưng, Công an phường Quab Triều hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ,m phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại chỗ, để mọi người có thể chủ động dập tắt đám cháy, thoát nạn an toàn khi có sự cố cháy nổ sảy ra.

Hồng MT

PHƯỜNG QUAN TRIỀU - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN