Trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

2023-11-24 08:08:00.0

Ngày 24/11/2023 Đảng bộ phường Quan Triểu tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 7/11 cho các đồng chí đảng viên. Đến dự có Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban dân vận Thành ủy Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thoan – Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Trần Thái Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Thường trực ĐU- HĐND- UBND, Trưởng các Đoàn thể chính trị, Bí thư Chi bộ, Cấp uỷ các chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận 12 tổ dân phố và đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Đợt này, Đảng bộ bộ phường Quan Triều có 19 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng  trong đó, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm, 09 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm và 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban dân vận Thành ủy Thái Nguyên nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Đ/c Hoàng Thị Minh Thu mong rằng các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm để tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền địa phương. Cũng tại buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng đồng chí cũng nhấn mạnh và chỉ đạo các nội dung trong công tác lãnh đạo chỉ đạo từ nay đến cuối năm 2023 rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội và công tác phát triển đảng viên. Đặc biệt tập trung rà soát chỉ tiêu thu ngân sách từ nay đến cuối năm và thực hiện xây dựng kế hoạch các hoạt động tết nguyên đán Giáp Thìn.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy –

Trưởng Ban dân vận Thành ủy Thành ủy trao huy hiệu đảng cho Đảng viên nhận 65 tuổi đảng

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đào Văn Dụ đảng viên chi bộ 6 được vinh dự nhận huy hiệu bốn mươi năm tuổi Đảng bày tỏ niềm xúc động và bồi hồi khi nhớ lại lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng năm xưa, nhận được phần thưởng cao quý này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân chúng tôi càng phải phấn đấu và rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, để thật xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.