Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố số 1 phường Quan Triều

2023-11-12 10:48:00.0

Chiều ngày 12/11/2023 Ban Công tác Mặt trận 1 phối hợp với Tổ dân phố và các tổ chức đoàn thể long trọng tồ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) . Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân – Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Trần Minh Tú – Bú thư chi bộ 1, Đại diện các Ban, ngành trong phường, các ông bà đại diện cho cấp ủy chi bộ, các Chi hội và đại diện các hộ gia đình trong tổ dân phố cùng đến dự.

Ngày hội đã ôn lại những chặng đường lịch sử truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của Mặt trận tổ quốc dân tộc thống nhất Việt Nam, sự nghiệp giải phóng dân tộc và báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào ở khu dân cư năm 2023.

Đến dự với buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo, chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của Tổ dân phố số 1  và tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân - Bí thư Đảng ủy phường

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng

Năm 2023 tổ dân phố số 1 đã được UBND thành phố Thái Nguyên quyết định công nhận đạt tổ dân phố văn hóa năm 2023. UBND phường tặng giấy khen cho 30 gia đình đạt gai đình văn hóa xuất sắc 3 năm 2021-2023 và công nhận 204 gia đình đạt gia đình văn hóa năm 2023. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để nhân dân trong tổ gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình làng nghĩa xóm trong tổ dân phố.