Lễ kết nạp viên mới và sinh hoạt chi bộ Quân sự phường Quan Triều

2023-11-06 16:47:00.0

Hôm nay ngày 6/11/2023, tại Trụ sở làm việc của Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ phường Quan Triều. Chi bộ Quân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và Sinh hoạt chi bộ phiên thường kỳ. Đến dự buổi Lễ vinh dự có Đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Tỉnh- Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân Bí thư Đảng ủy phường- Bí thư chi bộ Quân sự, Đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thoan – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Trần Thái Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Đồng chí Lưu Minh Tân – UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường và 11 đồng chí Đảng viên chi bộ.

Tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân - Bí thư Đảng ủy phường- Bí thư chi bộ Quân Sự đã thông qua quyết định, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Anh Tùng.

Sau Lễ kết nạp đảng viên. Chi bộ tiến hành tổ chức họp sinh hoạt phiên thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 10 và đề ra Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 11. Đ/c Lưu Ngọc Hà – Phó Bí thư chi bộ - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường đã thông qua Nghị quyết lãnh đạo của BCH Quân sự TP và Nghị quyết lãnh đạo tháng 11 của Đảng uỷ phường và thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 10, Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 11 của Chi bộ. Đảng viên trong Chi bộ tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi, đóng góp thêm vào các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm và ý kiến đóng góp vào nội dung Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 11.

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Đồng  đã phát biểu ý kiến, thông tin một số văn bản mới và tóm tắt đánh giá tình hình phát triển kinh tế- Xã hội của tỉnh Thái nguyên và đánh giá cao những kết quả  đạt được Chi bộ Quân sự đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trong thời gian tới. Đồng thời trong thời gian tới đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng viên trong Chi bộ, quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; công tác tuyển quân, chế độ chính sách cho lực lượng dân quân, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2023; phát huy tốt vị trí, vai trò của mình trong xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Tỉnh- Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên và các ý kiến thảo luận, đóng góp của đảng viên để bổ sung vào Nghị quyết. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm và đặc biệt tham mưu hoàn thành xuất sắc trong đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023.