HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8 HĐND PHƯỜNG KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026

2023-11-29 08:58:00.0

Sáng  29/11/2023 Thường trực MTTQ Việt Nam phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân, UBND phường tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND phường khóa X  với cử tri trong toàn phường trước kỳ họp thứ tám Hội đồng nhân dân. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hân - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, Công an, Quân sự, Y tế, Các vị Đại biểu HĐND;  Bí thư Chi bộ,Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận và hơn 100 các ông bà là đại biểu đại diện cử tri 12 tổ dân phố.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri Đại diện Đại biểu HĐND thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ  tám HĐND phường khóa X – nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt phát triển kinh tế - xã hội 11 tháng năm 2023; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 7 HĐND phường.

Phát biểu ý kiến của Cử tri tổ 7, phường Quan Triều

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri các tổ dân phố có 03 ý kiến về Vệ sinh môi trường, trật tự mỹ quan đô thị; các khoản đóng gópcủa để thực hiện các hoạt động trải nghiệm kỹ năng sống của các nhà trường trong năm học 2023-2024. Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đồng chí Trần Thái Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường  đã phát biểu và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thoan

Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND phường

Thay mặt các đại biểu HĐND phường, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thoan – Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND phường đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và cảm ơn những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri phường trên tinh thần trách cao. Với những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Quan Triều chỉ đạo các bộ phận chuyên môn sớm khắc phục, giải quyết dứt điểm để phường Quan Triều ngày một sáng- xanh – sạch đẹp, văn minh đô thị.